SIDEWAY TODAY

เริ่มต้นด้วยจำนวนเพียงไม่กี่โต๊ะ และเน้นเฉพาะอาหารเช้า ร้านเติบโตจนสามารถรองรับกรุ๊ปทัวร์ ขยายเวลาบริการ และเพิ่มเมนูอาหารเที่ยง Sideway เป็นร้านสไตล์ Family Restaurant เหมาะกับทุกวัยที่ต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบ ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ลูกค้าสามารถพบ Sideway ได้ที่ Food Market ของศูนย์การค้า Market Village

sideway Services

SideWay ทำธุรกิจโดยเน้นที่ 3 คุณภาพ คือ อาหารปรุงสดทกจาน บริการสุภาพ และสถานที่ี่โปร่ง สะอาด นั่งสบาย Sideway สามารถรองรับลูกค้าทั้งมาเดี่ยว กลุ่ม มาเป็นครอบครัว จนถึงกรุ๊ปทัวร์ บริการรับจัดอาหารตามงบประมาณของลูกค้าอีกด้วย เปิดต้อนรับทุกครอบครัวระหว่างเวลา 07.30 - 15.30 น. หยุดร้านทุกวันจันทร์ แต่ถ้าวันจันทร์ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดร้านตามปกติค่ะ

trip to sideway

มา SideWay ไม่ยากเลยค่ะ เพราะอยู่เยื้องตลาดซิคาด้า เขาตะเกียบ บริเวณเขาตะเกียบที่พักเยอะมาก สะดวกทั้งจะเลือกมาไซด์เวย์เพื่อรับประทานอาหารหรือแวะมาทานกาแฟ นัดพบเพื่อน Sideway มีห้อง VIP ไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ซึ่งสามารถปรับเป็นห้องประชุมขนาดเล็กขนาด 6-8 คน ทาง Sideway สามารถจัดแพคเกจห้องประชุมพร้อมคอฟฟี่เบรกและอาหารกลางวันไว้รองรับอีกด้วย

A Family Restaurant in Town

นั่งสบาย บรรยากาศดี ไม่ต้องแย่งชิงเก้าอี้

มาร้าน Sideway สะดวก จอดรถหน้าร้าน ไม่ต้องเข้าซอยให้ยุ่งยาก การตกแต่งสถานที่ เน้นความโปร่ง สบายตา โต๊ะ เก้าอี้นั่งสบายๆ ไม่ต้องรีบทาน รีบลุก บางครั้งลูกค้าเข้าร้านพร้อมๆกัน พวกเราก็วิ่งวุ่นเพื่อการบริการที่ดีที่สุด ในเมื่อตั้งใจมา Sideway เราก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุด

Finest selection...Fresh cooked

สาระพัดเมนูไข่มีให้เลือกรับประทาน

นอกจากชุดไข่กระทะแสนอร่อย ทางเราขอแนะนำเมนูไข่แบบฝรั่งที่ดูเหมือนจะทำง่ายแต่หาทานยาก เช่น ไข่ดาว ไข่กวน หรือไข่ม้วน โดยเฉพาะไข่ม้วน ไม่ได้ทำง่ายเลยนะคะกับการม้วนไข่ให้สวย ไม่ใช่ไข่พับแบบบางที่ และไข่บนขนมปังที่ผรั่งชอบสั่งทานกัน ก็เริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยแล้วค่ะ ลองไปชมภาพชัดๆ ของแต่ละจานว่าน่าทานขนาดไหน

รายละเอียด

อาหารไทยนี่แหละ...สุดยอดเรื่องรสชาติ สีสัน ผัด ต้ม แกง ทอด ล้วนให้บรรยากาศการรับประทานอาหารที่อร่อย น่าจดจำ แต่บางครั้ง ก็อยากสลับเปลี่ยนเป็นเมนูแปลกๆบ้างจริงไหม เราจึงมีเมนูอาหารที่หลากหลายขึ้นไว้รอต้อนรับทุกท่าน นึกถึงอาหารฝรั่ง ต้องนึกถึงพวกสเต็ก สลัด ซุป สปาเก็ตตี้ ทางร้านก็มีเมนูสปาเก็ตตี้หลายเมนู เช่น สปาเก็ตตี้ผัดเบคอน ตบพริกใส่เล็กน้อย อร่อยไม่แพ้เมนูอื่น ไม่ชอบเบคอน เปลี่ยนเป็นแฮม หรือ ไส้กรอกก็ได้ แต่ถ้าเป็นหมูหรือไก่ ไม่อร่อยนะคะ ขอเตือน...

we love to make you smile...:-)

ขอบคุณทุกท่านที่มาเยือนไซด์เวย์

ทุกรอยยิ้มช่วยให้พวกเราหายเหนื่อย ร้าน Sideway มีโอกาสได้ต้อนรับหลายคณะ จากหลายจังหวัด การที่ท่านมาเยือนเราทั้งที่ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แสดงถึงความไว้วางใจที่ทุกท่านมอบให้ คงเป็นเพราะเราโฆษณาและพรีเซ็นต์ร้าน Sideway ด้วยคุณภาพ การบริการ และราคายุติธรรม

Sideway Delivery service

Kitchenware For Rent

Map to Sideway

มาหัวหิน แวะมา SideWay บริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน หลากหลายเมนู จานเด็ดมื้อเช้าคือไข่กระทะ ขนมปังเวียดนาม ก๋วยจั๊บญวน ก๋วยเตี๋ยวหลอด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ขนมปังกระเทียม หรือจะทานเมนูไข่แบบฝรั่ง ทางร้านก็มีชุด American Breakfast พร้อมเสริฟด้วย อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มร้อนและน้ำผลไม้ เมนูยามสาย สปาเก็ตตี้ก็ทานง่าย อร่อย อิ่มกำลังดีอีกด้วยนะคะ หรือจะเป็นเมนูอาหารไทย อาหารจานเดียว เมนูกุ้งก็มีให้เลือกด้วยค่ะ หากไม่สะดวกแวะมา ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ทางร้านมีบริการส่งอาหารด้วยนะคะ หรือยกแก๊งส์พาเพื่อนมาเที่ยวหัวหิน อยากทานอาหาร จัดปาร์ตี้ส่วนตัว ณ ที่พัก ทางร้านมีบริการจัดอาหารในงบประมาณยุติธรรม รวมไปถึงบริการให้เช่าชุดจานชาม เครื่องครัวอีกด้วยนะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 081 710 7779 / 089 891 8983 หรือไลน์ sidewaycoffee

ไม่ต้องไขว่คว้าหาความสุขที่ไหน เริ่มต้นที่ใจและสองมือเรา